ทรีตเมนท์ > Regen-XL (มาตราฐาน CE ยุโรป - FDA นานาประเทศ)
Regen-XL คืออะไร ?

คือ นวัตกรรมใหม่  TriPolar ซึ่งเป็นการนำ Technology ของ Uni-Polar และ Bi-Polar มารวมกันเป็นTriPolar เพื่อให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่าทำให้สามารถกระตุ้นเซลล์ได้ลึกถึง 2 ระดับชั้นคือ Dermis และ Subcutaneous โดยการฟื้นฟูสภาพผิวด้วย Radiofrequency (RF)

 

โดยการส่งกระแสคลื่นความถี่วิทยุเข้าไปกระตุ้นเซลล์ ทำให้มีการสร้างและการเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งทำให้ผิวหนังมีความแข็งแรง และยืดหยุ่นดีขึ้น ความหย่อนคล้อยและริ้วรอยลดลง ช่วยแก้ปัญหารอยย่น ร่องลึก และรอยตีนกาใบหน้า ทั้งชนิดลึก และตื้นอย่างไรผลดี เป็นการยกกระชับใบหน้าให้หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเฉพาะรอยตีนกาชนิดลึก ซึ่งยากต่อการแก้ไข และยังสามารถสลายเซลล์ลูไลท์โดยการเผาผลาญของไขมัน ทำให้ไขมันหดตัวและเล็กลง เพิ่มความกระชับและเนียนเรียบของผิว ขจัดปัญหาผิวเปลือกส้มอย่างชัดเจน โดยมีรายงานเบื้องต้นพบว่าเกือบ 100% ของผู้เข้ารับการรักษา มีความพึงพอใจกับผลการรักษา

 

การรักษาด้วย Regen-XL :

  • เห็นผลทันที และชัดเจนแม้ในครั้งแรกของการรักษา
  • ผลข้างเคียงน้อยมากเมื่อเทียบกับการรักษาด้วยการผ่าตัดดึงหน้า
  • ผลการรักษาอยู่ได้นานและสามารถทำการรักษาซ้ำได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

 

ผิวหน้า:
เป็นการกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ด้วยการรักษาเพียงครั้งแรก ท่านสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆ อาทิเช่น ใบหน้ายกกระชับ เต่งตึงขึ้น รูขุมขนเล็กลง รอยย่นต่างๆ และร่องลึกลดลงอย่างชัดเจน ในทันทีหลังการรักษาครั้งแรก การรักษาด้วยRegen ทุกสัปดาห์ติดต่อกัน 6 ครั้ง และการรักษาซ้ำอีกเดือนละครั้งอีกเพียง 3 ครั้ง ก็จะทำให้ผลการรักษาได้ผลรวดเร็วชัดเจน และได้ผลที่ถาวรขึ้น


ผิวกาย:
เป็นการกระชับผิว สลายเซลล์ลูไลท์ เพิ่มความเรียบเนียนของผิว ลดปัญหาผิวเปลือกส้มอย่างชัดเจนเพียงการรักษาครั้งแรก การรักษาซ้ำด้วย Regen ทุกสัปดาห์ติดต่อกัน 8 ครั้ง และการรักษาซ้ำเดือนละครั้งอีกเพียง 3 ครั้ง ก็จะทำให้ผลการรักษาได้ผลรวดเร็วชัดเจน และได้ผลที่ถาวรขึ้น